Dịch vụ bảo trì, sửa chữa thang máy VILTECH


Dịch vụ bảo trì và sửa chữa (24/24) chuyên nghiệp, nhanh chóng tới mọi khách hàng của VILTECH, thông qua đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chính quy.
1/ Dịch vụ kiểm tra MIỄN PHÍ định kỳ lên đến 12 lần/ năm
VILTECH luôn cập nhật và đưa ra lịch kiểm tra định kỳ, để khách hàng dễ theo dõi và đánh giá chính xác được tiến độ cũng như chất lượng dịch vụ.
VILTECH kiểm tra thang máy miễn phí định kỳ (1lần/tháng) cho toàn bộ các thang máy đang bảo hành và các thang đang được bảo trì. Dịch vụ này được VILTECH duy trì liên tục trong nhiều tháng và lên đến 12lần/năm.
2/ Tổng đài dịch vụ giải đáp thắc mắc, sửa chữa MIỄN PHÍ (24/24)
Với quan niệm: “Luôn có mặt đúng lúc và luôn cung cấp dịch vụ chất lượng cao.” Vì thế tổng đài dịch vụ VILTECH được duy trì và mở liên tục 365 ngày/năm, hoạt động kể cả ngày nghỉ, lễ và tết.
Trung tâm Tư vấn kỹ thuật luôn giải đáp tận tình và chu đáo mọi thắc mắc về sản phẩm (24/24) nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.
Đặc biệt, đội kỹ thuật VILTECH cùng các thiết bị hiện đại luôn được chuẩn bị sẳn sàng để hỗ trợ nhanh nhất, khi khách hàng liên hệ.
3/ Dịch vụ nhanh chóng, đồng hành cùng bạn mọi lúc, mọi nơi
Với phương châm: NHANH – CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG. VILTECH cam kết có mặt trong vòng 30 phút, kể từ khi bạn liên hệ đến trung tâm dịch vụ VILTECH.
4/ VILTECH chuyên nghiệp trong giải quyết các kỹ thuật thang máy phức tạp
VILTECH hiểu rõ thang máy của bạn nhất. Vì nhân viên chúng tôi được trang bị hầu hết các kiến thức chuyên môn từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nên chúng tôi hoàn toàn có thể chủ động và linh hoạt trong tất cả các sự cố, tình huống liên quan tới thang máy.
Chúng tôi giải quyết chuyên nghiệp tất cả các sự cố trong thời gian nhanh nhất, vì đội ngũ kỹ thuật lành nghề của chúng tôi không chỉ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn mà còn được trang bị đầy đủ các dụng cụ hiện đại nhất để bảo trì, sửa chữa cho thang máy bạn. Vì thế chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về thang máy.
5/ Đồng hành cùng bạn, ngay cả khi bạn chưa sử dụng sản phẩm thang máy VILTECH
Bất kể bạn có phải là khách hàng của VILTECH hay không: Dịch vụ của VILTECH luôn đồng hàng cùng bạn mọi lúc, mọi nơi. Bạn hãy yên tâm, vì VILTECH luôn đặt sự an toàn là trên hết.
Với dịch vụ chúng tôi, thang máy của bạn sẽ được kiểm tra một cách thấu đáo. Nên đừng ngại, hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần sự giúp đỡ.
6/ Trang thiết bị hiện đại, phụ tùng chính hiệu với chất lượng vượt trội
Thang máy của bạn sẽ được sửa chữa và thay thế bằng các trang thiết bị, phụ tùng chính hiệu nhập khẩu hoàn toàn trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Các thang máy khi sửa chữa sẽ được kiểm tra kỹ với các thiết bị đạt tiêu chuẩn kiểm tra quốc tế, đảm bảo chế độ vận hành của thiết bị sau khi sửa chữa hoàn chỉnh.
Khi gặp sự cố, dịch vụ 24h của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn mọi lúc mọi nơi, bất kể là ban ngày hay nửa đêm. Hãy gọi dịch vụ 24h của chúng tôi để nhận được sự trợ giúp cần thiết, kịp thời.
Hotline 24/24:  
Mr. Nhàn: 0901 64 64 86  - Mr. Phong 0909 889 312
Thông tin chi tiết trên Website: www.thangmayvietlong.vn