Tin tức

 • TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ - THANG MÁY VILTECH

     
   VILTECH ra đời, tồn tại và phát triển với duy nhất một sứ mệnh: 
  "Cung cấp thang máy an toàn cho cuộc sống".
       Tập thể VILTECH bao gồm các kỹ sư, chuyên viên có chung chí hướng, cùng khát khao và sức sáng tạo để cải tiến không ngừng sản phẩm.
       Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp và tuân thủ nghiêm ngặt từng tiêu chuẩn an toàn. Chúng tôi ứng dụng các thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại để tạo các thang máy an toàn tuyệt đối.
       Chúng tôi không sản xuất hàng loạt, vì vậy từng chi tiết sản phẩm được chúng tôi chăm chút rất tinh xảo, quí khách sẽ được nhìn thấy điều đó qua từng sản phẩm trong Website này.
       Quí khách sẽ thấy yên tâm khi cùng chúng tôi kiểm tra chất lượng và tiến độ sản phẩm của mình trong quá trình sản xuất lắp đặt. Chúng tôi gọi đó là sự minh bạch.
       Quan trọng nhất, việc chăm sóc sự an toàn (thang máy) cho quí khách trong suốt thời thang tồn tại của sản phẩm được ban giám đốc quan tâm hàng đầu.
 • Hai phụ nữ nói bị Trump sờ mó trên máy bay, thang máy
  New York Times vừa đăng tải lời của hai phụ nữ tố cáo Trump "như một con bạch tuộc" vì "tay ông ấy ở khắp mọi nơi" khi đề cập đến lần vị tỷ phú sờ soạng cô trên máy bay.
 • Đây là loại thang máy nguy hiểm nhất thế giới

  Từ năm 1970 đến 1983, 5 người đã bị chết khi sử dụng thang này tại đại học Newcastle.

   
 • Sốc toàn tập: Nút bấm đóng cửa thang máy không hề có tác dụng như bạn vẫn tưởng!

  Bạn bấm nút và nghĩ cửa sẽ đóng lại nhanh hơn, thế nhưng hóa ra sự thật lại hoàn toàn không như vậy.

 • Hãng sản xuất thang máy xây hẳn nhà chọc trời cao 300 mét để thử nghiệm sản phẩm

  Thêm một công trình tiến tiến, đột phá của con người làm nền tảng cho những thiết kế của tương lai.

 • Đây là chiếc thang máy chạy bằng cơ, đầy tiềm năng để thay thế cầu thang bộ

  Một đội ngũ các nhà thiết kế thuộc Phòng thí nghiệm Rombaut Frieling tại Eindhoven, Hà Lan vừa tạo ra một “đứa con lai” giữa cầu thang bộ và cầu thang máy, một thiết bị di chuyển lên cao có tên Vertical Walking cho phép chúng ta có thể lên tầng mà không mất nhiều sức… lắm.

   
 • Thang máy vũ trụ năm 2035 sẽ được xây dựng như thế nào?

  Có thể đây sẽ là phương án tối ưu nhất cho việc vận chuyển người và hàng hóa trong vũ trụ.

 • Thang máy ngoại nhập chiếm ưu thế, áp đảo hàng nội
  Thang máy nhập khẩu hoặc được sản xuất bởi các doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam đang chiếm ưu thế, người tiêu dùng sử dụng nhiều.
 • Kẹt trong thang máy 5 tiếng, học sinh TQ ngồi làm bài tập
 • Kiểm định nghiêm ngặt với thang máy cũ
  Để giảm bớt những tai nạn do thang máy gây ra thì biện pháp tốt nhất là các cơ quan ban ngành nên kiểm soát, quản lý được những thang máy hoạt động trên địa bàn, và nhất là với những thang máy cũ đã hoạt động lâu năm.
 • Yêu cầu ngừng hút thuốc trong thang máy, người phụ nữ bị gã đàn ông đánh dã man trước mặt con
  Đoạn video do camera quay lại đang khiến cộng đồng mạng Trung Quốc vô cùng phẫn nộ.
 • Thang máy và cái chết bí ẩn của người nói chuyện một mình
  Tại khách sạn Cecil ở Los Angeles, Mỹ người ta phát hiện 1 người phụ nữ thường đi thang máy và nói chuyện một mình trong đó đã bị tử vong, thi thể của cô được tìm thấy trong bể chứa nước trên tầng thượng của khách sạn. Qua giám định pháp y tử thi thì cô gái trên được xác định là chết do ngạt nước, khám nghiệm cho thấy cô gái không có bất cứ biểu hiện nào của dấu hiệu liên quan đến ma túy hay rượu bia trong cơ thể trước khi tử vong.
 • Nghiên cứu thiết kế thang máy ở Việt Nam
  Hiện nay, cùng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế quốc gia kéo theo nhu cầu về đô thị hóa tăng cao. Các dự án đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng, khu đô thị mới, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại được xây dựng ngày càng nhiều. Do vậy, nhu cầu tiêu thụ thang máy ở Việt Nam sẽ tăng lên rất nhanh trong những năm tới.
 • THANG MÁY GIA ĐÌNH, CHUYÊN GIA NHẮN NHỦ 3 ĐIỀU

  Nhu cầu khách hàng đa dạng, các dòng sản phẩm thang máy cũng đa dạng không kém từ việc tải trọng khác nhau cho đến xuất hiện nhiều chức năng thang máy cũng khác nhau như ghế ngồi thang máy,… Trước những sự cố xảy ra với tất cả các thang máy, thang cuốn như những chuông báo động đối với người sử dụng khiến cho bản thân khách hàng và ngay cả công ty sản xuất, phân phối thang máy cũng phải chịu nhiều ảnh hưởng tâm lý lựa chọn thương hiệu, mức độ uy tín và an toàn.

  Thị trường thang máy ngoại nhập nói chung và thị trường thang máy được sản xuất trong nước, liên doanh nói riêng, người dân phái đứng trước những mối băn khoăn lựa chọn về thương hiệu thang máy, các dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa thang máy và nhất là các “tâm” khi doanh nghiệp hành nghề liên quan đến sự an toàn của người khác. 

  Tưởng tượng xem , có tới gần 1000 công ty bán thang máy với đủ loại rao bán hấp dẫn thì việc chọn được chiếc thang máy bền, hoạt động an toàn cùng dịch vụ sau bán hàng tốt là điều không dễ dàng. Khách hàng hầu như nhận được rất nhiều lời giới thiệu, giá tốt, mẫu mã đẹp về thang máy cho công trình của mình trước khi bước vào giai đoạn thi công. Tuy nhiên, ít khách hàng được tư vấn bởi các tính năng, thiết bị an toàn trong hệ thống thang máy cũng như cách sử dụng an toàn thế nào. Những băn khoăn của khách hàng cũng là điều dễ hiểu thôi, suy cho cùng thang máy vẫn là một loại máy móc, nó có thể xảy ra hỏng hóc bất cứ khi nào, bất kì bộ phận nào.

 • BỒI THƯỜNG TIỀN CHO NGƯỜI BỊ KẸT TRONG THANG MÁY
  Sự cố kẹt thang máy từng xảy ra ở nhiều nước trên thế giới, thậm chí có nhiều người còn thiệt mạng vì những sự cố liên quan đến thang máy, nhưng mãi tới bây giờ mới có 1 người phụ nữ được bồi thường khi bị kẹt trong thang máy.
 • Nhà chọc trời 47 tầng quên lắp thang máy

  Khi hai tòa tháp cao 47 tầng ở Tây Ban Nha gần đi đến hoàn thiện, các nhà xây dựng mới tá hỏa phát hiện ra họ đã quên thiết kế không gian để lắp thang máy ở hơn một nửa số tầng.

 • Chỉ cần chú ý 1 chi tiết nhỏ này thôi là bạn sẽ biết ngay được tuổi đời của chiếc thang cuốn đang đi
  Thử để ý xem, tay vịn các loại thang cuốn trong trung tâm thương mại hay siêu thị gần như không bao giờ di chuyển cùng một tốc độ. Chỉ có thể là nhanh hơn, hoặc chậm hơn thôi. Tại sao lại thế?
 • Dắt chó vào thang máy - nguy hiểm khôn lường
  Rất nhiều trường hợp dây xích bị kẹt ở giữa khu vực bên ngoài và buồng trong thang máy khiến vật nuôi của bạn bị siết cổ và gặp nguy hiểm.
 • Thang máy đi lên xuống là công nghệ xưa, chiếc thang máy của tương lai

  hyssenkrupp vừa giới thiệu ý tưởng một chiếc thang máy của thành phố tương lai.

 • Xem thang máy lớn nhất thế giới chở tàu 3 nghìn tấn qua đập
  Hệ thống thang máy chở tàu ở đập Tam Hiệp được dùng để chuyên chở tàu bè, và có công suất mỗi năm lên tới hơn 6 triệu tấn.
 • Dự báo thị trường thang máy cho những cuối năm 2016
  Cơ hội mới cho thị trường thang máy khi kinh tế phục hồi
 • NHƯ THẾ NÀO LÀ MỘT CHIẾC THANG MÁY THÔNG MINH?
  Chúng ta đã có điện thoại thông minh, nhà thông minh và giờ đây có thêm cả thang máy thông minh. Vậy thang máy thông minh là gì? Nó hoạt động ra sao?
 • CHỈ VỚI 300 TRIỆU BẠN ĐÃ CÓ THANG MÁY ĐẸP

  Cách đây hơn 10 năm, những công trình có sử dụng Thang Máy là những công trình cao tầng của nhà nước hoặc của các Khách sạn, lương Thang Máy trong gia đình riêng sử dụng rất ít vì giá thành rất cao. Ngày nay, đời sống của người dân Việt Nam ngày càng nâng cao về chất lượng. Cùng với xu hướng phát triển của thế giới và sự lớn mạnh của ngành thang máy trong nước thì dòng thang máy gia đình đã có những bước phát triển vượt bậc của cả về lượng và chất, ngày nay việc lắp đặt một cầu thang máy để làm phương tiện giao thông trong gia đình gần như là một việc hiển nhiên không chỉ ở các thành phố lớn mà ở các tỉnh cũng đã đòi hỏi rất lớn .
 • Thị trường thang máy khu vực Đông Nam Á giai đoạn 2016 - 2020
  Thị trường thang máy và thang cuốn thị trường Đông Nam Á dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR ( Tốc độ tăng trưởng hằng năm ) là 3% trong giai đoạn 2016-2022. Trong năm năm qua
 • Thang máy ngoài trời cao nhất châu Âu
  Với chiều cao 153 m và tốc độ gần 3 m/s, một thang máy ở Thụy Sĩ cho phép du khách ngắm toàn bộ dãy núi Alps hùng vĩ.
 • Don Nguyễn bị kẹt khi thang máy mất điện và dừng đột ngột ở tầng 33
  Nam diễn viên Don Nguyễn chia sẻ hình ảnh anh phải nhờ đến sự trợ giúp của đội cứu hộ để thoát ra ngoài khi bị kẹt trong thang máy ở tầng 33.
 • Thị trường thang máy Việt Nam đang cần cú hích
  Cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam, thị trường thang máy cũng đang có sự phát triển khá mạnh mẽ, với mức tăng trưởng từ 10 - 20% mỗi năm. Tuy nhiên, thị trường cũng đang đối mặt với không ít khó khăn...
 • Thang máy không gian có thể được tạo ra từ kim cương
  Cấu trúc không gian 3 chiều của chuỗi kim cương nano có đính các nguyên tử hydro để tăng tính dẻo, ổn định và bền​
 • Chúng ta nên chọn thang máy thủy lực hay thang dùng cáp kéo

  Với các loại  thang máy tải khách hay dòng thang máy gia đình hiện tại thì có thể chia làm hai dòng, một là thang máy thủy lực hai là thang máy dùng cáp kéo có đối trọng. Khi chuẩn bị chọn mua thang máy, Quý khách hàng có thể phân vân không biết nên chọn loại nào, ưu nhược điểm của mỗi loại ra sao. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thang máy chúng tôi xin đưa ra một số ý kiến sau, hy vọng có thể giúp ích được phần nào đó cho Quý khách để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

 • Kẹt thang máy 40 phút, tay vợt Potro vẫn thắng sốc Djokovic
  Trước trận đấu với Novak Djokovic, Potro bị kẹt trong thang máy tới 40 phút. Dù vậy, cú sốc tinh thần ấy không thể ngăn nổi chiến thắng ấn tượng của anh trước tay vợt số 1 thế giới.

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI


 • 0909 889 312 : Mr. Phong
 • 0901 646 486 : Mr. Nhàn
Công ty TNHH SX-TM-DV Kỹ huật Việt Long
703/6 Lê Trọng Tấn, Q. Bình Tân
Hồ Chí Minh, HCM 70000
(028) 6678.0066 $3000-$8000 info@thangmayvietlong.com