Về VILTECH

 • TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ - THANG MÁY VILTECH

     
   VILTECH ra đời, tồn tại và phát triển với duy nhất một sứ mệnh: 
  "Cung cấp thang máy an toàn cho cuộc sống".
       Tập thể VILTECH bao gồm các kỹ sư, chuyên viên có chung chí hướng, cùng khát khao và sức sáng tạo để cải tiến không ngừng sản phẩm.
       Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp và tuân thủ nghiêm ngặt từng tiêu chuẩn an toàn. Chúng tôi ứng dụng các thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại để tạo các thang máy an toàn tuyệt đối.
       Chúng tôi không sản xuất hàng loạt, vì vậy từng chi tiết sản phẩm được chúng tôi chăm chút rất tinh xảo, quí khách sẽ được nhìn thấy điều đó qua từng sản phẩm trong Website này.
       Quí khách sẽ thấy yên tâm khi cùng chúng tôi kiểm tra chất lượng và tiến độ sản phẩm của mình trong quá trình sản xuất lắp đặt. Chúng tôi gọi đó là sự minh bạch.
       Quan trọng nhất, việc chăm sóc sự an toàn (thang máy) cho quí khách trong suốt thời thang tồn tại của sản phẩm được ban giám đốc quan tâm hàng đầu.
 • Thang máy VILTECH là ai?
       VILTECH ra đời, tồn tại và phát triển với duy nhất một sứ mệnh:
  "Cung cấp thang máy an toàn cho cuộc sống".
 • Dịch vụ VILTECH nắm bắt được nhu cầu khách hàng?
  VILTECH là thương hiệu thang máy lắp ráp hàng đầu trong ngành công nghiệp thiết kế, lắp ráp và lắp đặt thang máy tại Việt Nam. Nổi tiếng với dòng sản phẩm thang máy VILTECH.
  VILTECH được thành lập vào năm 2011 bởi các thành viên gạo cội trong ngành thang máy, có kinh nghiệm lâu năm và có kiến thức chuyên ngành được đào tạo bài bản từ các tập đoàn uy tín trên thế giới. Với sản phẩm chủ lực là thang máy lắp ráp nội địa uy tín, chất lượng.
 • Công ty thang máy VILTECH “We are the ONE”
  Đi dã ngoại là hoạt động thường niên của công ty thang máy VILTECH nhằm giúp cho các thành viên, gia đình thang máy VILTECH có được cơ hội thư giãn sau 1 thời gian làm việc căng thẳng
 • Lịch sử phát triển
  Thang máy VILTECH đã và đang tiếp tục khẳng định vị thế của mình với tinh thần luôn cải tiếng, sáng tạo, tìm hướng đi mới để công ty lớn mạnh hơn
 • VILTECH tham gia chương trình từ thiện "Nghĩa tình Côn Đảo"

  Trong 2 ngày từ ngày 04 đến ngày 05 tháng 6 vừa qua, toàn bộ thành viên công ty thang máy VILTECH vô cùng hăng hái tham gia chương trình từ thiện “Nghĩa tình Côn Đảo ”.  Với mục đích mang một phần nhỏ sức lực giúp các người dân vùng biển đảo xa xôi và đồng thời nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của biển và hải đảo đất nước,…

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI


 • 0909 889 312 : Mr. Phong
 • 0901 646 486 : Mr. Nhàn
Công ty TNHH SX-TM-DV Kỹ huật Việt Long
703/6 Lê Trọng Tấn, Q. Bình Tân
Hồ Chí Minh, HCM 70000
(028) 6678.0066 $3000-$8000 info@thangmayvietlong.com