Tư vấn

 • Thiết bị An toàn Thang cuốn
  – Thiết bị an toàn Thang cuốn - Thang cuốn an toàn Thiết bị an toàn được thiết kế để ngăn ngừa các trường hợp xảy ra tại nạn Thang cuốn không đáng có. Vị trí của các thiết bị an toàn Thang cuốn chính.
 • Thang máy - Chức năng và cấu trúc Thang máy Mitsubishi
  Thang máy - Thang máy Mitsubishi, Thang máy nhâp khẩu 10%, Cty Thang máy tôt, uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh cung cấp Thang máy trên Toàn quốc. Chức năng Thang máy và cấu trúc Thang máy Mitsubishi
 • Sự cố Thang máy - Cách sử dụng Thang máy an toàn
  Những sự cố thang máy thường xảy ra, kỹ năng thoat hiểm Thang máy an toàn cho cá nhân, gia đình, bạn bè, người thân. Đọc những sự cố thang máy để vận dụng cách giải quyết trong thực tế và làm sao để sử dụng thang máy an toàn và văn minh nhất.
 • Phân loại Thang máy - Thang máy Viltech
  Thang máy được chia làm nhiều loại với nhiều chức năng và nhu cầu sử dụng khác nhau sẽ đem đến hiệu quả tích cực và tuyệt vời trong quá trình sử dụng. Bạn hay phân vân và không biết phải lựa chọn thang máy ra sao và lựa chọn thang máy nào là phù hợp. Thang mày Viltech xin cung cấp thông tin các loại Thang máy để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn.
 • Cách sử dụng bảng bấm điều khiển thang máy
  Trong các thiết bị thang máy thì bộ phận bảng bấm button hay bảng bấm gọi thang là bộ phận người sử dụng cần phải quan tâm đầu tiên.
 • Thiết kế hố thang máy
  Xây dựng hố thang là một khâu rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến việc lựa chọn loại thang máy nào, lắp như thế nào và thang máy sẽ hoạt động ra sao. Mỗi kích thước hố thang (kích thước thông thủy) sẽ lắp được loại thang với tải trọng nhất định. Vì vậy tính toán lưu lượng vận chuyển chính xác giúp bạn lựa chọn được tải trọng thang máy và xây dựng được hố thang.
 • Sử dụng Thang cuốn như thế nào là an toàn
  Để sử dụng thang cuốn an toàn và hiệu quả, giảm thiểu dủi do về tính mạng cũng như tài sản, Thang máy Viltech xin hướng dẫn tới người dùng Cách sử dụng thang cuốn an toàn.
 • Sản xuất và lắp đặt thang máy mất bao lâu?
  Công ty thang máy VILTECH ngoài thời gian sản xuất và lắp đặt thì VILTECH còn có một khoảng thời gian cho riêng các kỹ sư công ty VILTECH kiểm tra, kiểm định độ an toàn của chiếc thang thành phẩm VILTECH.
 • Một số lưu ý khi lựa chọn thang máy
  Khi quyết định đầu tư thang máy cho công trình bạn phải xác định thiết bị thang máy phải có tuổi thọ tương đương với tuổi thọ của công trình. Nếu bạn xác định khấu hao của công trình là 50 năm thì thang máy của bạn cũng phải sử dụng được đến thời gian 50 năm.
 • Chọn nội thất cho cabin thang máy
  Thang máy không chỉ là phương tiện giúp bạn di chuyển, nó còn là vật trang trí làm tăng thêm giá trị của ngôi nhà. Chính vì vậy, việc lựa chọn nội thất cabin như thế nào để cho phù hợp với gu thẩm mỹ, với mục đích sử dụng của tòa nhà và với thiết kế tổng thể của căn nhà cũng là việc tương đối quan trọng trong quá trình tìm và đặt mua thang máy.
 • Giải pháp khi hố thang máy hạn chế
  Công việc chọn một vị trí trong toà nhà để xây dựng hố cho thang máy là việc rất quan trọng.Ngoài việc tính toán về lưu lượng giao thông cho toà nhà, cần phải lựa chọn một vị trí phù hợp đảm bảo cả về mặt thẩm mỹ kiến trúc và tiện lợi cho người sử dụng. Khi có được vị trí tốt trong toà nhà để xây dựng hố thang, chúng ta cần kiểm tra các kích thước xem có đảm bảo để lắp đặt loại thang máy theo dự kiến đặt ra ban đầu hay không.
 • Quy trình lắp đặt thang máy
  Tất cả các thiết bị được nhập tới chân công trình sẽ được chuyển vào kho tại công trình (trong trường hợp Chủ Đầu Tư có kho) nếu kông sẽ được tập kết vào vị trí thuận tiện để thi công. Khi đó hai bên bàn bạc để sắp xếp tập kế thiết bị. Toàn bộ thiết bị vật tư sẽ do hai bên phối hợp bảo quản.
 • Thế nào là thang máy tốt ?
  Có hai suy nghĩ lệch lạc phổ biến về chất lượng thang máy sau đây: - Thang máy tốt là thang của nhà sản xuất có thương hiệu tốt của Nhật Bản, Mỹ... - Thang nào cũng được miễn là rẻ vì giống như xe máy (nổ được là chạy...)
 • An toàn khi sử dụng thang máy
  Hiện nay thang máy là thiết bị rất quan trọng, đặc biệt là nhà cao tầng vì nó giúp người ta không phải dùng sức chân để leo cầu thang và được sử dụng thay cho cầu thang bộ. Tuy nhiên để sử dụng thang máy an toàn và hiệu quả người sử dụng cần nắm được một số những quy định cơ bản
 • Hướng dẫn cứu hộ khi thang máy gặp sự cố
  Quý khách đang ở trong phòng thang (khi xảy ra sự cố khiến thang tạm thời ngưng hoạt động) sẽ không xảy ra bất cứ nguy hiểm hay thương tích nào, ngoại trừ do hoảng sợ hay do bởi người không có kinh nghiệm cố gắng đưa ra khỏi thang.
 • Kỹ năng của người Nhật Bản khi bị kẹt thang máy
  Kỹ năng bạn cần trang bị khi đi thang máy. Thang máy VILTECH xin chia sẻ tới quý khách hàng, các kỹ năng mà đất nước Nhật Bản dạy con cháu họ về các kỹ năng ứng phó khi đi thang máy
 • Cấu tạo thang máy như thế nào?
  Để giúp người sử dụng, người có nhu cầu lắp đặt thang máy hiểu rõ hơn về cấu tạo của thang máy thì thang máy VILTECH - chúng tôi xin nêu ra một số cấu tạo và nguyên lý hoạt động của một chiếc thang máy an toàn
 • Thang máy VILTECH cho cuộc sống an toàn
  VILTECH luôn hiểu rõ, một thang máy chất lượng không phải một thang máy tiên tiến nhất mà phải là một thang máy AN TOÀN nhất. Vì thế, VILTECH không bao giờ chạy theo trào lưu, không bao giờ thay đổi công nghệ khi chưa xác định, kiểm nghiệm chắc chắn độ AN TOÀN của công nghệ đó. Để Quý khách hàng hiểu thêm về sản phẩm thang máy AN TOÀN VILTECH và nắm rõ chức năng BẢO VỆ AN TOÀN của thang máy VILTECH, chúng tôi xin giới thiệu một số chức năng vượt trội của sản phẩm VILTECH.
 • Thang máy thường được lắp ở đâu của ngôi nhà?
  Công việc chọn một vị trí trong toà nhà để xây dựng hố thang máy là một việc quan trọng. Ngoài việc tính toán về lưu lượng giao thông trong tòa nhà, cần phải lựa chọn một vị trí phù hợp đảm bảo cả về mặt thẩm mỹ kiến trúc và tiện lợi cho người sử dụng thang máy.
 • Kích thước thang máy bao nhiêu là tốt?
  Kích thước phòng thang khoảng bao nhiêu là vừa đủ để không bị quá tải, không làm giảm tầm nhìn người đi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng?
 • Vì sao chọn thang máy VILTECH?
  An toàn sử dụng và an toàn lao động luôn được thang máy VILTECH đặt lên hàng đầu.
 • Dịch vụ nâng cấp thang máy chất lượng cao
  Thang máy VILTECH cung cấp dịch vụ nâng cấp thang máy chất lượng cao, đi đầu tại Việt Nam. Sử dụng các thiết bị, công nghệ tiên tiến tương thích với thang máy bạn, hàng chính hạng nhập khẩu từ nước ngoài. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bàn bản, VILTECH khẳng định thang máy của bạn sẽ vận hành an toàn trong một thời gian dài.
 • Quy tắc 30-30-30-10 trong ngành thang máy là gì?
  Một thang máy tốt nhưng được lắp đặt không đúng kỹ thuật hoặc không được bảo trì thường xuyên thì cũng xem như một thang máy “dỏm”. Bạn hãy rõ quy tắc 30-30-30-10 khi mua thang máy nhé!!
 • Khung hố thang máy làm bằng vật dụng gì?
  Khi nào chúng ta làm khung hố thang máy bằng bê tông và khi nào chúng ta làm hố thang bằng thép chịu lực? Đây là một vấn đề mà nhiều người thắc mắc. Bài viết dưới đây của thang máy VILTECH sẽ cung cấp các thông tin cơ bản nhất về vấn đề này.
 • Bảng button thang máy có những loại nào?
  Cấu tạo của bảng Button trong thang máy gia đình như thế nào thì đẹp nhất, tiện lợi nhất?
 • Bộ phận, thiết bị nào trong thang máy quyết định độ an toàn của thang máy?
  Một thiết bị thang máy khi được đưa ra sử dụng cấu thành bởi nhiều bộ phận khác nhau. Mỗi bộ phận thực hiện một nghĩa vụ, mục đích khác nhau nhằm mang tới hiệu quả hoạt động cao nhất cho con người. Và một trong những bộ phận không thể thiếu trong thang máy chính là những bộ phận bảo đảm an toàn.
 • Cách lựa chọn thang máy
  Ngày nay cùng với việc công nghiệp hóa và hiện đại hóa xã hội ngày càng phát triển, các tòa nhà cũng ngày càng cao hơn và hiện đại hơn. Một yếu tố không thể thiếu về nhu cầu thể hiện sự bề thế sang trọng của tòa nhà là những thang máy lắp đặt bên trong. Vì vậy thang máy là một phần không thể thiếu và đóng góp vai trò rất quan trọng cũng như làm tăng thêm sự sang trọng cho tòa nhà.
 • Bản vẽ thiết kế thang tải khách
  Bản vẽ thiết kế cho thang máy thông thường là các bản vẽ có chứa đựng đầy đủ các thông tin, dữ liệu cần thiết để tránh xảy ra tình trạng lãng phí, thiếu hụt kích thước, không cần thiết cho các nhà đầu tư. Bạn nên có trong tay một bộ bản vẽ thiết kế cho thang máy trước khi tiến hành công việc xây dựng hố thang.
 • Mô hình họat động của thang cuốn
  Thang cuốn là một thiết bị vận chuyển người, dạng băng tải. Thang cuốn gồm hệ thống những bước thang có thể chuyển lên trên hay xuống dưới liên tục luân phiên nhau thành vòng tròn khép kín, và ăn khớp với nhau bằng những khe sâu trên bề mặt.
 • Bản vẽ thiết kế thang máy tiêu chuẩn
  Bản vẽ thiết kế cho thang máy thông thường là các bản vẽ có chứa đựng đầy đủ các thông tin, dữ liệu cần thiết để tránh xảy ra tình trạng lãng phí, thiếu hụt kích thước, không cần thiết cho các nhà đầu tư. Bạn nên có trong tay một bộ bản vẽ thiết kế cho thang máy trước khi tiến hành công việc xây dựng hố thang.

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI


 • 0909 889 312 : Mr. Phong
 • 0901 646 486 : Mr. Nhàn
Công ty TNHH SX-TM-DV Kỹ huật Việt Long
703/6 Lê Trọng Tấn, Q. Bình Tân
Hồ Chí Minh, HCM 70000
(028) 6678.0066 $3000-$8000 info@thangmayvietlong.com