Thiết kế thang máy

 • Thang máy - Chức năng và cấu trúc Thang máy Mitsubishi
  Thang máy - Thang máy Mitsubishi, Thang máy nhâp khẩu 10%, Cty Thang máy tôt, uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh cung cấp Thang máy trên Toàn quốc. Chức năng Thang máy và cấu trúc Thang máy Mitsubishi
 • Cách sử dụng bảng bấm điều khiển thang máy
  Trong các thiết bị thang máy thì bộ phận bảng bấm button hay bảng bấm gọi thang là bộ phận người sử dụng cần phải quan tâm đầu tiên.
 • Thiết kế hố thang máy
  Xây dựng hố thang là một khâu rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến việc lựa chọn loại thang máy nào, lắp như thế nào và thang máy sẽ hoạt động ra sao. Mỗi kích thước hố thang (kích thước thông thủy) sẽ lắp được loại thang với tải trọng nhất định. Vì vậy tính toán lưu lượng vận chuyển chính xác giúp bạn lựa chọn được tải trọng thang máy và xây dựng được hố thang.
 • Thang máy VILTECH cho cuộc sống an toàn
  VILTECH luôn hiểu rõ, một thang máy chất lượng không phải một thang máy tiên tiến nhất mà phải là một thang máy AN TOÀN nhất. Vì thế, VILTECH không bao giờ chạy theo trào lưu, không bao giờ thay đổi công nghệ khi chưa xác định, kiểm nghiệm chắc chắn độ AN TOÀN của công nghệ đó. Để Quý khách hàng hiểu thêm về sản phẩm thang máy AN TOÀN VILTECH và nắm rõ chức năng BẢO VỆ AN TOÀN của thang máy VILTECH, chúng tôi xin giới thiệu một số chức năng vượt trội của sản phẩm VILTECH.
 • Thang máy thường được lắp ở đâu của ngôi nhà?
  Công việc chọn một vị trí trong toà nhà để xây dựng hố thang máy là một việc quan trọng. Ngoài việc tính toán về lưu lượng giao thông trong tòa nhà, cần phải lựa chọn một vị trí phù hợp đảm bảo cả về mặt thẩm mỹ kiến trúc và tiện lợi cho người sử dụng thang máy.
 • Kích thước thang máy bao nhiêu là tốt?
  Kích thước phòng thang khoảng bao nhiêu là vừa đủ để không bị quá tải, không làm giảm tầm nhìn người đi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng?
 • Vì sao chọn thang máy VILTECH?
  An toàn sử dụng và an toàn lao động luôn được thang máy VILTECH đặt lên hàng đầu.
 • Dịch vụ nâng cấp thang máy chất lượng cao
  Thang máy VILTECH cung cấp dịch vụ nâng cấp thang máy chất lượng cao, đi đầu tại Việt Nam. Sử dụng các thiết bị, công nghệ tiên tiến tương thích với thang máy bạn, hàng chính hạng nhập khẩu từ nước ngoài. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bàn bản, VILTECH khẳng định thang máy của bạn sẽ vận hành an toàn trong một thời gian dài.
 • Quy tắc 30-30-30-10 trong ngành thang máy là gì?
  Một thang máy tốt nhưng được lắp đặt không đúng kỹ thuật hoặc không được bảo trì thường xuyên thì cũng xem như một thang máy “dỏm”. Bạn hãy rõ quy tắc 30-30-30-10 khi mua thang máy nhé!!
 • Khung hố thang máy làm bằng vật dụng gì?
  Khi nào chúng ta làm khung hố thang máy bằng bê tông và khi nào chúng ta làm hố thang bằng thép chịu lực? Đây là một vấn đề mà nhiều người thắc mắc. Bài viết dưới đây của thang máy VILTECH sẽ cung cấp các thông tin cơ bản nhất về vấn đề này.
 • Bảng button thang máy có những loại nào?
  Cấu tạo của bảng Button trong thang máy gia đình như thế nào thì đẹp nhất, tiện lợi nhất?
 • Bộ phận, thiết bị nào trong thang máy quyết định độ an toàn của thang máy?
  Một thiết bị thang máy khi được đưa ra sử dụng cấu thành bởi nhiều bộ phận khác nhau. Mỗi bộ phận thực hiện một nghĩa vụ, mục đích khác nhau nhằm mang tới hiệu quả hoạt động cao nhất cho con người. Và một trong những bộ phận không thể thiếu trong thang máy chính là những bộ phận bảo đảm an toàn.
 • Bản vẽ thiết kế thang tải khách
  Bản vẽ thiết kế cho thang máy thông thường là các bản vẽ có chứa đựng đầy đủ các thông tin, dữ liệu cần thiết để tránh xảy ra tình trạng lãng phí, thiếu hụt kích thước, không cần thiết cho các nhà đầu tư. Bạn nên có trong tay một bộ bản vẽ thiết kế cho thang máy trước khi tiến hành công việc xây dựng hố thang.
 • Mô hình họat động của thang cuốn
  Thang cuốn là một thiết bị vận chuyển người, dạng băng tải. Thang cuốn gồm hệ thống những bước thang có thể chuyển lên trên hay xuống dưới liên tục luân phiên nhau thành vòng tròn khép kín, và ăn khớp với nhau bằng những khe sâu trên bề mặt.
 • Bản vẽ thiết kế thang máy tiêu chuẩn
  Bản vẽ thiết kế cho thang máy thông thường là các bản vẽ có chứa đựng đầy đủ các thông tin, dữ liệu cần thiết để tránh xảy ra tình trạng lãng phí, thiếu hụt kích thước, không cần thiết cho các nhà đầu tư. Bạn nên có trong tay một bộ bản vẽ thiết kế cho thang máy trước khi tiến hành công việc xây dựng hố thang.
 • Tính toán thiết kế thang máy
  Số lượng thang máy phụ thuộc vào diện tích, số tầng, số lượng người, mục đích sử dụng. Ví dụ như nhà hàng thông thường có thêm thang vận chuyển hàng, đồ ăn, đối với nhà hóa nghiệm, hóa chất, ngoài thang vận chuyển hàng thì còn có những thang riêng biệt để vận chuyển hóa chất nguyên hiểm, cháy nổ... đôi khi các toàn nhà có mục đích quân sự phải có những thang vận chuyển khẩn cấp, hầm chú ẩn.... Vì vậy việc tính toán để l
 • Điểm lưu ý về thang máy và thang cuốn
  1. Thang máy: Khi thiết kế giếng thang máy, chúng ta chú ý một số điểm sau: - Kích thước giếng thang phải phù hợp với tải trọng (Theo catalogue). Tuy nhiên, hết sức chú ý đến chiều cao tòa nhà. Khi tòa nhà có chiều cao lớn thì nên thiết kế giếng thang rộng hơn kích thước nhà sản xuất một ít (Theo kinh nghiệm khoảng 100-200mm), vì trong quá trình xây dựng sẽ xảy ra hiện tượng lệch giếng thang hoặc hẹp giếng thang.

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI


 • 0909 889 312 : Mr. Phong
 • 0901 646 486 : Mr. Nhàn
Công ty TNHH SX-TM-DV Kỹ huật Việt Long
703/6 Lê Trọng Tấn, Q. Bình Tân
Hồ Chí Minh, HCM 70000
(028) 6678.0066 $3000-$8000 info@thangmayvietlong.com