Vì sao chọn thang máy VILTECH?


        >>> Giới thiệu công ty thang máy VILTECH
       >>> Thang máy VILTECH được thiết kế tinh xảo như thế nào?
VILTECH là nhà sản xuất thang máy nội địa, luôn đi tiên phong trong việc đầu tư hệ thống dây chuyền hiện đại, thiết bị vận hành an toàn cho người tiêu dùng, đồng thời VILTECH cũng luôn chú trọng, tập trung phát huy những lợi thế cạnh tranh cốt lõi nhằm mang đến người tiêu dùng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý, chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi tốt.
Chính những ưu điểm nổi bật đó đã giúp cho thang máy VILTECH trở thành thương hiệu uy tín và là sự lựa chọn tối ưu đối với người tiêu dụng Việt Nam.

      1. Thang máy VILTECH áp dụng những công nghệ an toàn nào?
Để thực hiện sứ mệnh "thang máy an toàn" của mình. VILTECH tin tưởng và sử dụng các động cơ từ MITSUBISHI,  MONTANARI nhập khẩu 100% từ Nhật, Thái và Châu Âu.
** Đặc điểm các dòng máy này là:
 - Nhỏ gọn, phù hợp với các công trình bị khống chế chiều cao ở VIỆT NAM.
 - Công nghệ mới đột phá giúp tiết kiệm năng lượng tối đa.
 - Thân thiện với môi trường.
 - Vận hành êm ái, ổn định trong thời gian dài. Tuổi thọ trung bình là 30 năm.

Với hệ thống điều khiển thang máy VILTECH, quí khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thang máy. Ngoài các tính năng cơ bản của thang máy hiện đại, VILTECH còn trang bị thêm các tính năng đặc biệt sau:
- Thang máy tự phát hiện các tín hiệu không đồng bộ do nhiễu và tự sửa lỗi, tiếp tục hoạt động bình thường.
 - Thang máy đưa khách về tầng gần nhất khi cúp điện và ngay cả khi thang bị dừng do sự cố ngoài ý muốn.
 - Thang máy VILTECH trang bị hệ thống chống rơi
    Thang máy VILTECH được thiết kế với 3 tầng phát hiện quá tốc và chống rơi. 
Tầng 1: dùng ty cáp có thể xoay hiện đại, chống được hiện tượng nứt mối hàn. Đồng thời làm thang máy vận hành êm ái hơn.
Tầng 2: Trang bị GOV phát hiện quá tốc và thắng cơ chống rơi thang trong mọi trường hợp.
Tầng 3: Việc bảo dưỡng định kỳ hàng tháng và thông báo kịp thời đến khách hàng các vấn đề có thể sẽ xảy ra giúp thang máy của quí khách hoạt động liên tục.
          2. Thang máy VILTECH tuân thủ tiêu chuẩn, quy định sản xuất nào của Việt Nam?
Các sản phẩm mang thương hiệu thang máy VILTECH được sản xuất, lắp đặt theo tiêu chuẩn kỹ thuật: TCVN 6395:2008, (Thang máy điện – Yêu cầu an toàn về cấu tạo và lắp đặt).
          3. Công tác kiểm tra, thẩm định kỹ lượng của thang máy VILTECH được diễn ra như thế nào?
Toàn bộ quy trình kiểm tra vật tư thiết bị đầu vào đến việc sản xuất, đóng hàng lắp đặt tại các công trình đều được kiểm soát, kiểm tra chặt chẽ bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam.
          - Từng bộ phận thang máy được kiểm định AN TOÀN của bên thứ 3 độc lập
Để đảm bảo an toàn tối đa, thang máy VILTECH còn được kiểm tra, kiểm định nhiều lần bởi công ty kiểm định uy tín nhất Việt Nam.
          - Thường xuyên kiểm tra các thiết bị AN TOÀN
Hoạt động trong lĩnh vực có yêu cầu an toàn rất cao, Thang máy VILTECH đã xây dựng được đội ngũ giám sát, thi công lắp đặt trình độ cao; luôn tuân thủ các quy định an toàn bắt buộc; luôn phối hợp chặt chẽ với các đơn vị xây dựng để thi công đúng tiến độ, bảo đảm mọi việc đúng theo yêu cầu kỹ thuật, tránh xảy ra sai sót.
 Thang máy VILTECH